Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Uy Tín & Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Để có thể duy trì hoạt động kinh doanh đúng luật thì doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một hệ thống kế toán thuế chuyên nghiệp từ lúc mới thành lập. Tuy nhiên, trong lĩnh vực kế toán đòi hỏi cao về chuyên môn và cũng cần sự chịu chi về kinh phí. Vì vậy, việc tìm kiếm một dịch vụ kế toán thuế uy tín với chi phí hợp lý sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho công ty. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của LA Law về dịch vụ kế toán thuế để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Dịch vụ kế toán thuế dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Một số trường hợp khách hàng nên chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói như sau:

 • Doanh nghiệp của quý khách hàng mới thành lập và chưa có nhân viên kế toán. Hiện đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách, kê khai, báo cáo thuế, tư vấn vấn kế toán cùng các quy định thuế có liên quan khác.
 • Doanh nghiệp thuộc loại hình kinh doanh vừa và nhỏ, chưa mong muốn có nhân sự về kế toán và kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 • Khách hàng là chủ doanh nghiệp, là người đại điện cho doanh nghiệp nhưng chưa am hiểu về kế toán và các quy định về thuế. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng nhân sự không những tốn chi phí, mà còn rất khó khăn trong việc kiểm tra, đánh giá năng lực của nhân sự kế toán cũng như quá trình triển khai công việc. Ngoài ra, việc biến động nhân sự cũng diễn ra bất thường nên sẽ tạo ra vô vàng là khăn đối với hệ thống quản lý hồ sơ, sổ sách của khách hàng.
dịch vụ kế toán thuế
Những đối tượng cần nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Xem thêm >>> Dịch Vụ Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh Trọn Gói & Giá Tốt

Nội dung của công việc kế toán thuế trọn gói là gì?

 • Tiếp nhận hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp khách hàng theo dịch vụ quy định kế toán và thuế.
 • Lập báo cáo về hóa đơn: Thông báo phát hành và tình hình sử dụng hóa đơn, sai hỏng hóa đơn, xử lý các thủ tục liên quan đến rủi tô sai hoặc hỏng hóa đơn.
 • Lập tờ khai thuế và báo cáo thuế: Tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, các sắc thuế khác khi phát sinh như thế nhà thầu, thuế tiêu thụ đặc biệt. Cụ thể là các mẫu tờ khai 01/GTGT hoặc 04/GTGT, 03/TNDN, 02/KK-TNCN, 05/KK-TNCN kèm theo các phụ lục. Thuế GTGT báo cáo theo tháng hoặc quý. Thuế TNCN báo cáo khi phát sinh theo tháng hoặc quý. Thuế TNDN thực hiện vào cuối năm tài chính.
 • Ghi sổ sách kế toán theo hóa đơn, chứng từ phát sinh, đồng thời đảm bảo trùng khớp với các tờ khai thuế,
 • Lập báo cáo tài chính theo kết quả được ghi trên sổ kế toán.
 • Thực hiện các văn bản phúc đáp, giao dịch và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu hoặc các vấn đề vướng mắc phát sinh đến tất cả các nội dung trên.
 • Soạn thảo và thực hiện các thủ tục phát hành thêm hóa đơn, đăng ký tài sản và tiền lương lao động.
 • Thực hiện báo cáo thống kê với cơ quan theo quy định.
 • Hỗ trợ thủ tục bảo hiểm công đoàn cho doanh nghiệp để kiện toàn hồ sơ kế toán thuế liên quan đến khoản mục tiền công, bảo hiểm, kể cả cả doanh nghiệp có người làm chuyên trách.
dịch vụ kế toán thuế
Nội dung của công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Những khó khăn về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp

Kế toán doanh nghiệp là bộ phận cơ cấu tổ chức thực hiện nhiệm vụ và chức năng riêng theo chính sách và quy định của công ty. Kế toán có nhiệm vụ ghi chép, thu thập cung cấp và xử lý các thông tin, lập báo cáo tài chính cho hoạt động nội bộ doanh nghiệp cũng như các cơ quan bên ngoài như ngân hàng, cơ quan thuế.

Trong công tác kế toán thuế của các doanh nghiệp thường gặp phải các khó khăn như sau:

 1. Bị tính cao hơn: Điều này có liên quan đến việc doanh nghiệp không đáp ứng được các điều kiện và yêu cầu của thuế, hoặc doanh nghiệp buộc phải chấp nhận do thực tế kinh doanh (chủ động).
 2. Bị phạt thuế: Trường hợp do doanh nghiệp hiểu sai hoặc làm sai các quy định, điều này rất phổ biến và có thể xảy ra bất cứ khi nào, ở bất kỳ doanh nghiệp nào.
 3. Bị ấn định thuế: Đây là trường hợp khó khăn nhất mà không một doanh nghiệp nào mong muốn gặp phải. Ấn định thuế có nghĩa là phải nộp thuế theo một con số nhất định thay vì chủ động khai và nộp thuế theo quy định.
 4. Mất sổ sách và chứng từ: Trường hợp này thường gặp phải ở các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, khi bộ phận kế toán chưa có hoặc chưa ổn định và thuế chỉ tập trung vào các chiến lược kinh doanh, khi đó doanh nghiệp chưa có quy trình cụ thể với bộ phận kế toán và thuế.
dịch vụ kế toán thuế
Những khó khăn về thuế mà kế toán doanh nghiệp thường gặp phải

Xem thêm >>> [Tìm Hiểu] Thủ Tục Nhượng Quyền Thương Mại Chi Tiết Nhất

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LA Law

1. Doanh nghiệp không có hóa đơn đầu vào đầu ra thì có cần nộp báo cáo thuế không?

Trả lời: Có. Dù doanh nghiệp không xuất hóa đơn đầu vào thì vẫn phải báo cáo thuế hàng quý và báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ.

2. Dịch vụ kế toán thuế LA Law có cam kết trách nhiệm nếu làm sai báo cáo thuế không?

Trả lời: Có. LA Law chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu báo cáo thuế và báo cáo tài chính của khách hàng bị sai hay bị lỗi từ phía của chúng tôi.

dịch vụ kế toán thuế
Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại LA Law

3. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại LA Law thì cần phải cung cấp những gì?

Trả lời: Khi sử dụng kế toán thế tại LA Law, các doanh nghiệp cần bổ sung đầy đủ các giấy tờ, sổ sách có liên quan để thuận tiện cho quá trình báo báo thuế thuận tiện hơn.

4. Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Trả lời: Dịch vụ thuế trọn gói LA Law tự hào có thể cung cấp dịch vụ thuế và hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài những lợi ích chung thì khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác như sau:

 • Ưu đãi sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín từ LA Law như: Thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, xin cấp giấy phép…
 • Đội ngũ nhân viên đại lý thuế và luật sư am hiểu pháp luật, thủ tục pháp lý luôn luôn đồng thành cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất.
 • LA Law luôn chịu trách nhiệm về dịch vụ đã cung cấp.

Kết luận

Hy vọng những thông tin chia sẻ phía trên của LA Law về dịch vụ kế toán thuế giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 02466899456 hoặc 0972066642 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Các dịch vụ của chúng tôi