Dịch vụ thuế kế toán của Legal Art? Vì sao bạn cần?

Tại Việt Nam hiện nay, những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Nếu doanh nghiệp của bạn không am hiểu về kế toán. và không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp của bạn để giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất với chi phí tối ưu?

Thấu hiểu sự lo lắng của doanh nghiệp, sứ mệnh của Legal Art là cùng đồng hành, trợ giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ thuế kế toán của Legal Art dành cho ai?

Dịch vụ kế toán thuế của Legal Art được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Legal Art sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuế kế toán của chúng tôi?

Chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế tại Legal Art sẽ trực tiếp tư vấn, đề xuất các giải pháp phù hợp và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường để tuyển được một kế toán viên có kỹ năng chuyên môn, thành thạo công việc sẽ mất rất nhiều chi phí về lương, thưởng, các khoản bảo hiểm và nhiều phúc lợi khác. Với dịch vụ kế toán thuế của Legal Art, bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí 20-30% so với tổng ngân sách thuê nhân viên kế toán.

Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần tiêu tốn cho các khoản chi phí setup ban đầu như phần mềm kế toán, văn phòng phẩm,.. cũng như chi phí sửa chữa, duy trì phát sinh trong suốt quá trình hoạt động hệ thống. Chi phí giảm, hiệu quả tăng, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp

Cập nhật mới nhất

Những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Việc cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất rất quan trọng để có thể đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện. Đội ngũ chuyên gia lâu năm tại Legal Art sẽ luôn có những tư vấn sớm nhất về các chính sách thuế và kế toán phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tối đa

Trong quá trình triển khai dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán. Bất kỳ vấn đề gì khách hàng quan tâm Ngoài ra Legal Art cũng sẽ luôn song hành, hỗ trợ doanh nghiệp có phương án xử lý phù hợp, hiệu quả khi có các vấn đề phát sinh.

Bảo mật thông tin

Legal Art cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

 

Dịch vụ kế toán – thuế trọn gói

Chỉ từ 700.000 VNĐ / 01 tháng
Đăng ký ngay

Công việc của chúng tôi khi thực hiện Dịch vụ thuế kế toán

Phần 1: Tiếp nhận quản lý và bảo quản chứng từ hồ sơ

 • Tiếp nhận hồ sơ và phân tích thực trạng của doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.
 • Tương tác với khách hàng theo tháng, quý và theo báo cáo chi tiết.
 • Legal Art đại diện doanh nghiệp thực hiện các báo cáo và trực tiếp giải trình các phát sinh với cơ quan thuế
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng trong và sau hợp đồng.

Phần 2: Phân tích và lâp các báo cáo theo quy định của cơ quan thuế:

 • Phân loại, tư vấn cho khách hàng về tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ và chi phí của doanh nghiệp.
 • Lập các chứng từ, hồ sơ để đảm bảo tính chặt chẽ và phù hợp với quy định của pháp luật
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cân đối xử lý chi phí đầu vào phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh  nghiệp.
 • Phân tích các rủi ro thuế, kế toán của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh nhằm phòng tránh tối đa rủi ro về thuế.
 • Cân đối, tư vấn cho doanh nghiệp cách xử lý các tồn đọng (kho, chi phí…) trong quá trình hoạt động nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật thuế.
 • Hướng dẫn lưu trữ, bảo quản chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Lập hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo đúng, đủ và phù hợp với các quy định hiện hành khi quyết toán thuế
 • Lập các báo cáo thuế GTGT, TNDN. TNCN, BCTC, thuế nhà thầu (nếu có)… cho doanh nghiệp.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi có thanh kiểm tra thuế hoặc kiểm toán

Với đội ngũ là các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn về kế toán, thuế trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn, … Legal Art cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán.

Để lại câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi sau 15 phút