Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu máy in của Legal Art hướng tới sự nhanh gọn, thuận lợi. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không phải đi lại, không chờ đợi. Nhanh nhất chúng tôi có thể xin giấy phép trong 2 ngày.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in
Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

  • Ca-ta-lô (catalogue) của từng loại thiết bị in;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư
  • Bộ hồ sơ nhập khẩu: hợp đồng, invoice packinglist, bill

Chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả các giấy tờ hồ sơ còn lại để thực hiện việc xin Giấy phép.

Xem thêm: 

Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu máy in

Tư vấn trước khi thực hiện dịch vụ

Vấn đề đầu tiên khi thực hiện dịch vụ là xem máy in của khách hàng có phải thực hiện xin cấp giấy phép hay không? Legal Art là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in với 5 năm kinh nghiệp trong việc xin cấp phép.

Từ khi nghị định 60/2014/NĐ-CP có hiệu lực năm 2014 chúng tôi là một trong những đơn vị thực hiện xin cấp giấy phép đầu tiên khi chưa có biểu mẫu để xin giấy phép. Với kinh nghiệm như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các nội dung tư vấn ban đầu. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí các thông tin để xin giấy phép nhập khẩu, đánh giá máy in. Thực hiện dịch vụ dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu máy in nhanh với thời gian siêu tốc trong vòng 2 ngày làm việc (thủ tục hành chính là 5 ngày làm việc) với sự uy tín và chuyên nghiệp

Tại sao chọn dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in của Legal Art

  • Legal Art là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thực hiện dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in nói riêng và thiết bị ngành in nói chung. Ngoài việc thực hiện xin giấy phép chúng tôi còn tư vấn các quy định pháp luật về sử dụng máy in. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Legal Art xin giấy phép nhập khẩu với tốc độ nhanh đáp ứng các trường hợp hàng đã về cảng hoặc chờ thông quan. Chúng tôi hiểu đối với các khách hàng khi chậm giấy phép sẽ phải mất TIỀN lưu kho, bãi hoặc chờ tàu
  • Chúng tôi tư vấn miễn phí kế cả trong trường hợp khách hàng không có yêu cầu dịch vụ. Khách hàng chuẩn bị nhập khẩu máy in có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc KỂ CẢ KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU VỀ THỦ TỤC NHƯNG KHÔNG CÓ NHU CẦU DỊCH VỤ.

Một số câu hỏi thường gặp khi xin giấy phép nhập khẩu máy in

Xin giấy phép nhập khẩu máy in ở đâu?

Đơn vị duy nhất cấp GPNK máy in là Cục xuất bản, in và phát hành (theo thông tư 25/2018/TT-BTTTT) tại địa chỉ: Số 10 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn, Kiếm Hà Nội.

Giấy phép nhập khẩu máy in có giá trị bao lâu?

Giấy phép nhập khẩu thiết bị in có giá trị đến khi thực hiện xong thủ tục thông quan; GPNK máy in được cấp cho từng máy cụ thể (theo cả số model và số Seri máy). Vì vậy không thể sử dụng lại giấy phép này cho những thiết bị cùng loại cho các lô hàng khác nhau.

Có thể xin nhiều máy in trong một giấy phép không?

Có thể xin nhiều máy in, loại máy in trong cùng một giấy phép nhập khẩu. Việc quản lý máy in theo số series do vậy khi xin cho nhiều lô hàng khác nhau cần xác định chính xác số định danh của máy dự định xin

Thời gian thực hiện cấp phép nhập khẩu máy in

Theo quy định thời gian cấp phép là 5 ngày làm việc. Thời gian này không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định pháp luật. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ của Legal Art thời gian có thể giảm xuống 2 ngày làm việc cho việc cấp phép nhập khẩu máy in. Liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ!

  • Phone: 0934554622  – Mr. Tú
  • Email: tupham@legalart.vn

Leave a Reply