banner visaout

Về chúng tôi

Công ty Luật Legal Art bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ 2015. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn đó không làm giảm đi uy tín và kinh nghiệm của Công ty Luật Legal Art trong lĩnh vực của mình. Với đội ngũ nhân sự của mình, Công ty Luật Legal Art tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng của mình.

Chúng tôi làm gì để giúp doanh nghiệp của bạn?

Công ty Luật Legal Art xác định rằng, việc tuân thủ pháp luật là điều kiện quan trọng để doanh nghiệp có thể vững bước trên thị trường, và phát triển về mặt kinh doanh. Việc tiết kiệm Thời gian – Nguồn lực cho các công việc không thuộc chuyên môn của mình cũng là yếu tố quan trọng. Vì vậy, Công ty Luật Legal Art tập trung tư vấn và giúp đỡ các công việc sau:

Thực hiện các thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp từ đơn giản đến phức tạp như:

 Đăng ký thành lập, Thay đổi, Chuyển đổi, Mua bán, Sáp nhập Doanh nghiệp.

 Các loại Giấy phép con phục vụ kinh doanh như: Giấy phép bưu chính, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Giáo dục, Đào tạo, Xuất nhập khẩu…

Chính bạn hoặc Nhân sự của Công ty bạn sẽ tập trung vào chuyên môn của mình. Kế toán sẽ tập trung vào chuyên môn tài chính, kế toán. Hành chính nhân sự sẽ tập trung vào công việc hành chính, nhân sự. Nếu bạn là Giám đốc bạn sẽ tập trung vào việc lên Kế hoạch kinh doanh và điều hành công ty.

Song song với việc tư vấn và thực hiện các Thủ tục Hành chính, Công ty Luật Legal Art còn tập trung tư vấn pháp lý trong kinh doanh bằng các gói Dịch vụ tư vấn thường xuyên.

Chúng tôi sẽ đảm bảo về Hồ sơ pháp lý cho Doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn và đưa ra tham vấn về các Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng lao động. Tư vấn Pháp luật về thuế, lao động, bảo hiểm.

Đây là những vấn đề “sát sườn” của mỗi Doanh nghiệp nhưng lại thường bị coi nhẹ.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của Công ty Luật Legal Art là đơn giản hóa các Thủ tục hành chính cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giảm bớt gánh nặng về thủ tục Hành chính cho Doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, Công ty Luật Legal Art sẽ là kênh thông tin, tư vấn pháp lý về kinh doanh tin cậy cho các doanh nghiệp thông qua các bài viết của đội ngũ Luật sư, Tư vấn viên của chúng tôi.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của Công ty Luật Legal Art là: “NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM”

✅ NHANH CHÓNG: Thực hiện các thủ tục Hành chính nhanh gọn, đảm bảo tiến độ cam kết để bạn hay công ty của bạn chủ động trong kế hoạch sản xuất kinh doanh.

✅ HIỆU QUẢ: Đảm bảo tính tuân thủ và tính an toàn về mặt pháp lý cho doanh nghiệp của bạn.

✅ TIẾT KIỆM: Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí cho Doanh nghiệp. Việc không bị xử phạt vi phạm hành chính là một phần của chính sách Tiết kiệm. Ngoài ra, Phí dịch vụ của Công ty Luật Legal Art luôn được cân đối hợp lý giữa Công sức, chất xám củaCông ty Luật Legal Art và lợi ích mà khách hàng nhận được.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ?
Hotline: 0934 554 622
Nhắn tin qua Zalo
Tư vấn nhanh làm việc nhanh, chuyên nghiệp!